Tháng 4 là Tháng Tự kỷ Thế giới, được bắt đầu bằng Ngày Thế giới Nhận thức về Tự kỷ do Liên Hợp Quốc tổ chức vào ngày 2 tháng 4 hàng năm. Và chủ đề của năm 2024 mang tên “Sắc Màu”, với mục tiêu xóa bỏ định nghĩa về kỷ nguyên chỉ có cuộc sống bó buộc.

Cùng mục tiêu “Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, hỗ trợ người bệnh tự kỷ hòa hòa nhập”, Cốm thảo Dược Vương Não Khang hy vọng có thể góp một phần sức lực mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho người tự kỷ.

Vương Não Khang tự hào với hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng người tự kỷ

Vương Não Khang tự hào với hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng người tự kỷ

Tiếp cận người bệnh tự kỷ: Hãy bắt đầu bằng cách hiểu rõ!

Tự kỷ là rối loạn phát triển thần kinh làm yên các kỹ năng giao tiếp, lời nói và hạn chế các mối quan hệ xã hội. Người bệnh tự kỷ có thể gặp khó khăn hơn trong hòa nhập với thế giới xung quanh. Đó cũng là lý do người bệnh tự kỷ cần nhiều hơn sự hiểu biết, chấp nhận và giúp đỡ của cộng đồng.

Những người mắc hội chứng rối loạn phổ tự kỷ có thể có những đặc điểm, hành vi, sở thích hoặc cách làm việc rất đặc biệt. Những điểm đặc biệt đó là điều mà tất cả chúng ta cần tôn trọng và hiểu biết. 

Hãy yêu thương và trân trọng sự khác biệt của người mắc bệnh rối loạn phổ tự kỷ

Hãy yêu thương và trân trọng sự khác biệt của người mắc bệnh rối loạn phổ tự kỷ

Hiện nay, mặc dù chưa có phương pháp pháp có thể chữa khỏi hoàn toàn rối loạn phổ tự kỷ nhưng có rất nhiều phương pháp để hỗ trợ người bệnh tự kỷ có thể hoàn thiện tốt nhất các kỹ năng, tạo tiền đề cho hòa nhập. Bằng chứng là đã có rất nhiều người bệnh tự kỷ hoàn toàn có thể làm nghề, có khả năng nhập ổn định, có thể thiết lập gia đình và sống độc lập.

Cốm Vương Não Khang tự hào với hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng người bệnh tự kỷ

Ra đời từ năm 2011, Cốm thảo Dược Vương Não Khang là dòng sản phẩm hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não bộ; Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm tăng động cho trẻ tự kỷ. 

Theo khảo sát của Thời báo Kinh Tế (Thời báo Kinh tế Việt Nam), trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường, có đến 97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả giúp trẻ động nhanh biết nói, giảm tăng , giảm kỷ kỷ của TPBVSK Vương Não Khang.

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về kết quả của Vương Não Khang

97% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về kết quả của Vương Não Khang

Hy vọng với sự góp ý của Cốm Vương Não Khang trong phác đồ điều trị rối loạn phổ tự kỷ, càng nhiều người bệnh hơn nữa sẽ có thể có khả năng giao tiếp và hòa nhập cộng đồng đồng đồng, hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Hiện tại Vương Não Khang đang được phổ biến rộng rãi tại các loại thuốc trên toàn quốc. Để kiểm tra nhà thuốc gần đây nhất có bán sản phẩm Vương Não Khang, bạn vui lòng truy cập trang điểm bán tại đây.

(*) Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Ngọc Ánh

 

Bình luận