Về chúng tôi

Công ty Dược phẩm Á Âu thành lập ngày 23/11/2005 - với sứ mạng “Mang lại niềm tin sức khỏe”. Chúng tôi hiểu rằng, việc sử dụng các sản phẩm an toàn, lành tính, có chất lượng tốt và hiệu quả cao chính là phương pháp tối ưu nhất để có 1 cơ thể khỏe mạnh.

Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, với 9 giá trị cốt lõi: CÔNG BẰNG, DÂN CHỦ, CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO, TIÊN PHONG, CHÍNH TRỰC, KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM, TÔN TRỌNG CON NGƯỜI, HỢP TÁC, Dược phẩm Á Âu tự hào là doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực tiếp thị dòng sản phẩm nguồn gốc tự nhiên (thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm sinh học, mỹ phẩm thiên nhiên...), độc đáo, an toàn cao, thân thiện với cơ thể con người, cho hiệu quả bền vững. Dược phẩm Á Âu tự hào là Công ty với 8 NHẤT trên thị trường:

1. NHẤT VỀ ĐƯA HÀNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC CHIẾM ƯU THẾ

2. NHẤT VỀ ĐƯA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LÊN NGÔI

3. NHẤT VỀ SỞ HỮU CÁC SẢN PHẨM ƯU VIỆT DẪN ĐẦU

4. NHẤT VỀ TIÊN PHONG BÁN HÀNG KHÔNG CÔNG NỢ

5. NHẤT VỀ KIỂM SOÁT GIÁ BÁN

6. NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

7. NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VỚI NHÂN VIÊN

8. NHẤT VỀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG.

Trong những năm tiếp theo, Dược phẩm Á Âu sẽ không ngừng cải tiến, thay đổi cho phù hợp với xu thế thời đại để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đạt được nhiều điểm NHẤT hơn nữa, mang đến nhiều hơn những sản phẩm TỐT NHẤT tới tay người tiêu dùng và giữ vững tôn chỉ mục tiêu mà Công ty đã vun đắp đó là mang lại niềm tin sức khỏe cho cộng đồng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN(MỤC TIÊU)

TẦM NHÌN(MỤC TIÊU)

Dược phẩm Á Âu đã và đang trở thành Công ty Tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm từ thiên nhiên, độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững; Sở hữu các thương hiệu hàng đầu có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam; Trở thành Công ty có giá trị nhất đối với các cổ đông, các đối tác, nhân viên và các khách hàng của Công ty. 

SỨ MỆNH "MANG LẠI NIỀM TIN SỨC KHỎE"

SỨ MỆNH "MANG LẠI NIỀM TIN SỨC KHỎE"

Dược phẩm Á Âu ra đời với sứ mệnh "Mang lại niềm tin sức khỏe" cho cộng đồng. Bên cạnh đó, Á Âu còn góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học) ở trong và ngoài nước.

9 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

9 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Á Âu hoạt động và phát triển theo 9 giá trị cốt lõi: Công bằng, Dân chủ, Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Tiên phong, Chính trực, Khách hàng là trọng tâm, Tôn trọng con người, Hợp tác. 9 giá trị này là những nguyên tắc quan trọng đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên Công ty xây dựng, phát huy, đồng thời là nền tảng cho sự phát triển của Công ty hôm nay và mai sau.

1. Công bằng:

Mọi quy định, quyết định, cư xử của công ty đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng trong đó khuyến khích các hành vi tích cực, có lợi cho sự phát triển chung của công ty, có lợi cho mỗi thành viên công ty và hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, không có lợi cho sự phát triển của công ty cũng như của nhân viên Công ty. 

2. Dân chủ (cởi mở):

- Mọi cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất kỳ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ mọi quan tâm, vấn đề, hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo cao cấp của Công ty.

- Nhân viên có thể bày tỏ với cấp trên trực tiếp. Nếu giải quyết vấn đề không thấy thoả mãn hoặc cấp trên đó là một phần của vấn đề thì nhân viên có thể gặp cấp cao hơn hoặc cần thiết có thể gặp Tổng giám đốc.
- Một nhân viên có thể đến gặp trực tiếp với bất kì người quản lý hay lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.
- Nghiêm cấm sự trả thù với bất kỳ nhân viên nào dám nói lên điều mà họ tin là đúng, trung thực. 

3. Chuyên nghiệp:

- Mỗi nhân viên và các phòng ban trong công ty hiểu rõ về chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của mình và làm việc đúng với các chức năng bổn phận đó.
- Mỗi phòng ban chức năng tham mưu cho ban lãnh đạo công ty đưa ra các quy định, quy trình tác nghiệp chuẩn (S.O.P) cho mỗi loại công việc và các nhân viên Công ty làm việc theo các quy trình chuẩn đó.

4. Sáng tạo:

Mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn không ngừng nghiên cứu tìm tòi ra các phương pháp làm việc, tiếp cận mới hiệu quả hơn.

5. Tiên phong:

Công ty, mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn phấn đấu là người đi đầu, dám đương đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình. 

6. Chính trực:

Công ty luôn đòi hỏi chính mình, các cổ đông, mọi nhân viên và các đối tác tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức. Không che giấu hoặc làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích Công ty, cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên....

7. Khách hàng là trọng tâm:

Mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là thoả mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đánh giá và xem xét mọi việc dưới con mắt của khách hàng.

8. Tôn trọng con người:

Công ty cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và nhân phẩm. Công ty luôn coi yếu tố con người là hòn đá tảng cho sự thành công của mình và đầu tư cho nhân sự luôn đi trước một bước.

9. Hợp tác:

Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế của thời đại, sự hợp tác giữa công ty và các đối tác, cũng như giữa các phòng ban và nhân viên với nhau là yếu tố sống còn cho sự lớn mạnh của công ty.

Ngay từ khi thành lập, công ty Dược phẩm Á Âu đã xác định chiến lược kinh doanh là trở thành công ty uy tín hàng đầu và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Một trong những giá trị cốt lõi của công ty là tiên phong và sáng tạo. Do đó, mọi hoạt động của Á Âu đều có sự sáng tạo với mục tiêu đi đầu. Trải qua một chặng đường với nhiều bước đột phá lớn, hiện nay, Á Âu không chỉ tăng trưởng về quy mô, lớn mạnh về nguồn nhân lực mà còn vươn lên trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường dược phẩm tại Việt Nam.

Chứng nhận - Thành tích