I. Sứ mạng:

Góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học,...) ở trong và ngoài nước.

II. Tôn chỉ (Mục tiêu):

- Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu trở thành Công ty Tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm từ thiên nhiên, độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

- Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam.
- Trở thành Công ty có giá trị nhất đối với các cổ đông, các đối tác, nhân viên và các khách hàng của Công ty. 

III. Slogan:

"Mang lại niềm tin sức khoẻ"

IV. Dòng sản phẩm:

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo (dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học, mỹ phẩm thiên nhiên,...).

V. Các giá trị cốt lõi của công ty

Là những nguyên tắc quan trọng đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên công ty xây dựng, phát huy. Những giá trị này đã, đang và sẽ là nền tảng cho sự phát triển của công ty:

1. Công bằng:

Mọi quy định, quyết định, cư xử của công ty đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng trong đó khuyến khích các hành vi tích cực, có lợi cho sự phát triển chung của công ty, có lợi cho mỗi thành viên công ty và hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, không có lợi cho sự phát triển của công ty cũng như của nhân viên Công ty. 

2. Dân chủ (cởi mở):

- Mọi cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất kỳ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ mọi quan tâm, vấn đề, hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo cao cấp của Công ty.

- Nhân viên có thể bày tỏ với cấp trên trực tiếp. Nếu giải quyết vấn đề không thấy thoả mãn hoặc cấp trên đó là một phần của vấn đề thì nhân viên có thể gặp cấp cao hơn hoặc cần thiết có thể gặp Tổng giám đốc.
- Một nhân viên có thể đến gặp trực tiếp với bất kì người quản lý hay lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.
- Nghiêm cấm sự trả thù với bất kỳ nhân viên nào dám nói lên điều mà họ tin là đúng, trung thực. 

3. Chuyên nghiệp:

- Mỗi nhân viên và các phòng ban trong công ty hiểu rõ về chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của mình và làm việc đúng với các chức năng bổn phận đó.
- Mỗi phòng ban chức năng tham mưu cho ban lãnh đạo công ty đưa ra các quy định, quy trình tác nghiệp chuẩn (S.O.P) cho mỗi loại công việc và các nhân viên Công ty làm việc theo các quy trình chuẩn đó.

4. Sáng tạo:

Mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn không ngừng nghiên cứu tìm tòi ra các phương pháp làm việc, tiếp cận mới hiệu quả hơn.

5. Tiên phong:

Công ty, mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn phấn đấu là người đi đầu, dám đương đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình. 

6. Chính trực:

Công ty luôn đòi hỏi chính mình, các cổ đông, mọi nhân viên và các đối tác tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức. Không che giấu hoặc làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích Công ty, cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên....

7. Khách hàng là trọng tâm:

Mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là thoả mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đánh giá và xem xét mọi việc dưới con mắt của khách hàng.

8. Tôn trọng con người:

Công ty cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và nhân phẩm. Công ty luôn coi yếu tố con người là hòn đá tảng cho sự thành công của mình và đầu tư cho nhân sự luôn đi trước một bước.

9. Hợp tác:

Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế của thời đại, sự hợp tác giữa công ty và các đối tác, cũng như giữa các phòng ban và nhân viên với nhau là yếu tố sống còn cho sự lớn mạnh của công ty.

Ngay từ khi thành lập, công ty Dược phẩm Á Âu đã xác định chiến lược kinh doanh là trở thành công ty uy tín hàng đầu và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Một trong những giá trị cốt lõi của công ty là tiên phong và sáng tạo. Do đó, mọi hoạt động của Á Âu đều có sự sáng tạo với mục tiêu đi đầu. Trải qua một chặng đường với nhiều bước đột phá lớn, hiện nay, Á Âu không chỉ tăng trưởng về quy mô, lớn mạnh về nguồn nhân lực mà còn vươn lên trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường dược phẩm tại Việt Nam.

>>> Xem thêm PHIM TRUYỀN THỐNG TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU 2008 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TRUYỀN THỐNG TẬP ĐOÀN Á ÂU - IMC NĂM 2009  TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TRUYỀN THỐNG TẬP ĐOÀN Á ÂU - IMC NĂM 2011 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm HỘI NGHỊ BÁC SĨ TIÊU BIỂU NĂM 2011 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TƯ LIỆU PHÁT HỘI NGHỊ BÁC SĨ Á ÂU NĂM 2011 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TRUYỀN THỐNG TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU 2012 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2012 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TRUYỀN THỐNG TẬP ĐOÀN - HỘI NGHỊ NHÂN VIÊN CÔNG TY DƯỢC PHẨM Á ÂU NĂM 2013 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TRUYỀN THỐNG CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU NĂM 2013 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TƯ LIỆU CÔNG TY DƯỢC PHẨM Á ÂU: HỘI NGHỊ BÁC SĨ NĂM 2013 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TRUYỀN THỐNG TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU 2014 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG Á ÂU 2014 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM TƯ LIỆU CÔNG TY DƯỢC PHẨM Á ÂU: HỘI NGHỊ BÁC SĨ NĂM 2015 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm PHIM HỘI NGHỊ NHÂN VIÊN NĂM 2016 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm KHÚC HÁT Á ÂU TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm DƯỢC PHẨM Á ÂU – 14 NĂM VỮNG BƯỚC HÀNH TRÌNH VÌ SỨC KHỎE TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm 8 ĐIỂM NHẤT CỦA DƯỢC PHẨM Á ÂU TRONG 15 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm SỰ KIỆN DU LỊCH KỶ NIỆM 15 NĂM TẬP ĐOÀN Á ÂU - IMC TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm CBNV TẬP ĐOÀN Á ÂU - IMC ỦNG HỘ 300 TRIỆU ĐỒNG GIÚP ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC THIÊN TAI TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm TẬP ĐOÀN Á ÂU - IMC HÂN HOAN CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021 COMBO GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI TRÊN 30 TỶ ĐỒNG TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm TẬP ĐOÀN Á ÂU - IMC: RỘN RÀNG TRAO TẶNG VẢI THIỀU BẮC GIANG CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN 09/6/2021 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm BUỔI SINH NHẬT DƯỢC PHẨM Á ÂU 16 NĂM 23-11-2021 TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm CÔNG TY DƯỢC PHẨM Á ÂU – 16 NĂM “VỮNG NỀN TẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI” TẠI ĐÂY.

 

Bình luận