Tôi từng là một bệnh nhân mắc bệnh gút 10 năm nay. Trong thời gian đầu tôi được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh khớp. Sau đó, tôi đi khám lại và được chẩn đoán là mắc bệnh gút. Mặc dù tôi đã điều trị nhiều nơi, nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Mỗi lần phát bệnh, tôi chỉ biết dùng thuốc giảm đau. Mặc dù tôi biết đó chỉ là phương pháp tạm thời, nhưng tôi không còn sự lựa chọn nào khác. Cứ một thời gian ngắn là những cơn đau lại tái phát hoành hành tôi, khiến tôi ăn không ngon, ngủ không thể yên giấc.

Ảnh minh họa.

May mắn đến với tôi khi một hôm tôi tình cờ đọc tờ báo Gíao dục thời đại. Xem bài báo, tôi đã thấy mối nguy hiểm và những biểu hiện của bệnh gút được dược sĩ nêu lên giống với căn bệnh mà bản thân tôi đang hàng ngày phải chịu đựng. Nỗi vui mừng ập tới, bởi trước đó, dường như có lúc tôi đã nản lòng vì suốt bao nhiêu năm qua, tìm mọi cách, mọi phương thuốc để chạy chữa mà không có hy vọng. Trong bài báo có giới thiệu về một sản phẩm mới giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh gút đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là trạch tả. Một lần nữa, niềm hy vọng khỏi bệnh nhen nhóm trong tôi. Tôi đã liên lạc theo địa chỉ trong bài để hỏi thêm chi tiết về bệnh gút và về sản phẩm.
Vì điều kiện xa xôi nên việc tìm mua thực phẩm hỗ trợ điều trị với tôi cũng không phải dễ dàng. Tôi đã nhờ người quen lên tận thành phố Hòa Bình mua liền 12 hộp. Theo hướng dẫn sử dụng, tôi dùng mỗi ngày 9 viên và chia làm 3 lần, không ngày nào là tôi quên uống. Vì căn bệnh này đã gây ra cho tôi nhiều đau đớn, nên tôi quyết tâm điều trị tới cùng. Sau đó không lâu, tôi còn được biết rằng mình là một trong những người đầu tiên sử dụng sản phẩm.

Hy vọng có thể đẩy lùi được căn bệnh này của tôi đã ngày càng có cơ sở hơn. Sau hơn 3 tháng dùng sản phẩm, biểu hiện của những cơn đau vẫn thường trực trong tôi hàng ngày trước đó, đến bây giờ không còn nữa. Hơn thế, nếu trước đây cứ dùng một số thuốc tây y là tôi lại bị những phản ứng phụ như đau dạ dày, đau thận,... thì bây giờ tôi đã cảm thấy được rõ rệt sự hoạt động trở lại bình thường của các cơ quan khác trong cơ thể như thận, dạ dày và thần kinh tọa.

Người ta thường nói "mất tiền là không mất gì cả, mất sức khỏe là mất hết". Đúng vậy, sức khỏe là vàng, cái mà đã có lúc tôi tưởng rằng mình đã mất. Vậy mà giờ đây, nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là cây trạch tả mà tôi đã tìm lại được điều quý giá nhất này.

Ngày hôm nay, khi tôi đang ngồi trong tư thế thoải mái nhất, không đau đớn, không khó chịu, không lo lắng, không u sầu, tôi thấy mình cần phải nói một điều gì đó gửi những bệnh nhân cùng cảnh ngộ như mình, đó là mong rằng bệnh nhân gút nào cũng tìm thấy niềm hạnh phúc như tôi.

Lê Thống Chế

Xóm Yên Sơn, xã Yên Lạc, Yên Thủy, Hòa Bình

Theo TC Truyền hình số 140 - kỳ II tháng 12/2008

 

Bình luận