Là một người lính làm việc trong quân đội với cơ thể khỏe mạnh 67kg, anh Trần Văn Hùng (sinh năm 1974, ở xóm 5, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) không nghĩ rằng căn bệnh suy nhược thần kinh lại có thể hành hạ mình đến mức trở về cột mốc cân nặng còn hơn 50kg. Chỉ đến khi may mắn biết tới sản phẩm thảo dược, anh mới dần lấy lại sức khỏe dẻo dai của mình.

Năm 2012, anh Hùng bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, sụt cân. Cũng trong thời gian này, anh bị mất ngủ triền miên, đau đầu rần rật suốt ngày, không thể tập trung làm việc. Từ một người hiền lành, anh trở nên cáu bẳn, khó kiểm soát hành vi của mình, quát nạt vợ con vô cớ, mặc dù sau đó nghĩ lại anh cũng cảm thấy mình thật vô lý.

Khoảng tháng 8/2012, khi những cơn đau đầu liên tục hành hạ, anh quyết định ra Hà Nội để khám. Tại đây, bác sỹ chẩn đoán anh bị suy nhược thần kinh. Sau khi nằm viện 2 tuần, anh trở về nhà và tiếp tục uống thuốc theo đơn trong vòng 15 ngày thì thấy có tiến triển. Tuy nhiên, các triệu chứng đau đầu, hồi hộp, hay cáu gắt vẫn còn.

BN-KTK-Tran-Van-Hung.webp

Anh Hùng đã đẩy lùi được bệnh suy nhược thần kinh nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược

(Ghi theo lời kể của anh Trần Văn Hùng)

Dược sĩ Hoàng Anh

Kim-Than-Khang

Bình luận