U nang buồng trứng (UNBT) có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi và hay gặp nhất ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Nếu không được kiểm soát, bệnh có thể dẫn đến một số biến chứng: xoắn cuống khối u; vỡ u; chèn ép các cơ quan lân cận...

Tuy nhiên, nhờ có phương pháp điều trị đúng đắn mà rất nhiều người đã đẩy lùi được căn bệnh này, điển hình như trường hợp của Chị Nguyễn Thị Thanh - trú tại TP. Sơn La - Tỉnh Sơn La và chị Nguyễn Thị Hát ở phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Trường hợp của chị Thanh, ban đầu chị thấy kinh nguyệt rối loạn, sờ tay ở bụng dưới bên trái thấy một khối gì đó cứng, to bằng quả trứng vịt, nhưng không biết là khối u gì, đau tức bụng dưới, những ngày "đèn đỏ" lại càng đau hơn. Chị đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị u nang buồng trứng với kích thước 5,8 cm. Qua tìm hiểu, chị được khuyên nên dùng thực phẩm bải vệ sức khỏe có thành phần chính trinh nữ hoàng cung:"Trong thời gian uống sản phẩm, kinh nguyệt của tôi trở lại bình thường và không bị đau bụng nữa, đi khám kích thước UNBT giảm xuống, chỉ còn 0,8cm"- chị cho biết.

Cùng chung hoàn cảnh như chị Thanh, chị Hát phát hiện ra u nang buồng trứng khi thấy hiện tượng hơi đau, tưng tức ở bụng dưới: "Tôi đi siêu âm, phát hiện một u nang kích thước 17 x 18mm. Tôi lo lắng, hoang mang vì không ngờ mình lại bị bệnh này". Sau đó, chị dùng và may mắn đã đến bất ngờ với chị: "Sau hai tháng sử dụng sản phẩm đều đặn, tôi thấy không còn cảm giác đau tức như trước, người béo khỏe ra, kinh nguyệt đều hẳn, da dẻ hồng hào. Đặc biệt, khi tôi đi siêu âm lại, kết quả cho thấy u nang trước đây trong người tôi đã không còn nữa"- chị Hát vui vẻ chia sẻ.

Có lẽ nhờ điều trị kết hợp sử dụng sản phẩm mà chị Thanh và chị Hát đã kiểm soát được bệnh u nang buồng trứng hiệu quả. Theo Chuyên gia Nguyễn Đức Vy, sản phẩm có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với các thảo dược quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng... có tác dụng thu nhỏ kích thước khối u, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, ngăn chặn biến chứng của các bệnh phụ khoa như: U xơ tử cung, UNBT nên rất tốt cho chị em phụ nữ.

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị UNBT, bệnh nhân cần uống sản phẩm thường xuyên, đồng thời đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để phát hiện bệnh sớm.


(Theo giadinh.net.vn)

Bình luận