Đĩa đệm thoái hóa mất nước. Dây chằng vàng dày, chèn ép các rể thần kinh, gây đau đầu ở tầng L3-4 và L5-S1" tôi đã điều trị khắp các bệnh viện nhưng không khỏi, qua báo khoa học và đời sống tôi đã biết đến sản phẩm và đã mua về điểu trị đến nay bệnh tôi đã thuyên khỏi. Tôi muốn đem thông tin tốt chia sẻ với mợi người.

Tôi bị thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ), đau đùi, hai chân, không đi lại được, nằm cũng đau. Tôi đến bệnh viện Thống Nhất TPHCM, bác sỹ cho đi chụp phim. Kết quả, phim ghi : " Đĩa đệm thoái hóa mất nước. Dây chằng vàng dày, chèn ép các rể thần kinh, gây đau đầu ở tầng L3-4 và L5-S1". Bác sỹ xem phim và cho thuốc " Nupentin" - (11-10-2011). Tôi tìm tờ rơi của cơ quan sản xuất thuốc thì thấy rằng thuốc này trị bệnh : "động kinh". Tôi không dùng thuốc này vì không đúng bệnh, phê bình nhẹ bác sỹ vì chưa hiểu bệnh này và chưa xem kỹ lời ghi của bác sỹ chụp phim.

Về nhà, chưa biết chữa bằng cách nào thì may thay , báo " khoa học đời sống" với số ra ngày 8/11/2011, với một thông tin khác đã cho tôi biết cách phòng, chữa bệnh TVĐĐ:

Nếu nặng phải mổ để chỉnh lại đĩa đệm rồi dùng thuốc.

Rọi tia điện hồng ngoại vào đốt sống gây đau.

Tập nhẹ để đốt sống được kích thích cử động khỏi xơ cứng.

Tôi nghiêm túc thực hiện với bệnh nhẹ : uống 6 hộp Cốt thoái vương. Rọi điện bằng đèn OSRAM. Thera thera- 230v-250v Slovakia 1418. Mỗi ngày một lần trong 15 phút.

Dùng các biện pháp này trong 10 tháng, bệnh TVĐĐ của tôi giảm mạnh rồi chấm dứt. Từ đây có thể rút ra kinh nghiệm bài học:
- Nếu tôi không chịu khó tìm tờ rơi của cơ quan sản xuất thuốc thì tôi đã uống phải thuốc không đúng bệnh, hại cho sức khỏe.
- Nhờ báo " Khoa học đời sống' và một số thông tin khoa học khác đã giúp tôi chữa được bệnh nhanh chóng.

NGƯT Châu An

Bình luận