Hưởng ứng ngày Viêm khớp thế giới 20/5 và ngày Nhận thức về bệnh gout 22/5, Dược phẩm Á Âu cùng nhãn hàng Hoàng Thấp Linh và Hoàng Thống Phong tổ chức chương trình "Tư vấn bệnh xương khớp - gout miễn phí" tại Nhà thuốc Global 56 Tiệp Tươi - S 115 B1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Thực trạng tỷ lệ người mắc các bệnh lý xương khớp tại Việt Nam

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã lựa chọn là thập niên 2010 – 2020 là  “Thập niên xương và khớp”. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và tính chất báo động của các bệnh lý cơ xương khớp. Việt Nam là một trong những nước có số lượng người mắc các bệnh về cơ xương khớp nhiều nhất thế giới. Các bệnh lý về xương khớp thường gây đau, giảm khả năng vận động và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Theo thống kê của ngành Cơ xương khớp Việt Nam, thời gian gần đây các bệnh này xuất hiện có xu hướng gia tăng ở những người trẻ tuổi, khoảng 30% người trên 35 tuổi và 70% người trên 65 tuổi mắc các bệnh về cơ xương khớp. 

Riêng về bệnh gout, ở Việt Nam có khoảng 35% dân số phải sống chung với căn bệnh này, chủ yếu trong độ tuổi lao động. Cứ 100 người trưởng thành thì lại có 2 - 5 người bị viêm khớp và có những triệu chứng liên quan đến gout. Sự tiến triển của bệnh gout có mối quan hệ chặt chẽ với chế độ dinh dưỡng. Hiện nay, thói quen ăn uống giàu đạm, uống nhiều rượu bia, lối sống không lành mạnh khiến tỷ lệ mắc bệnh gout và gặp biến chứng ngày càng gia tăng, thậm chí trẻ hóa.

Ty-le-nguoi-mac-cac-benh-xuong-khop-ngay-cang-gia-tang.webp

Tỷ lệ người mắc các bệnh xương khớp ngày càng gia tăng

Chương trình tư vấn bệnh xương khớp - gout miễn phí nhằm nâng cao hiểu biết giúp kiểm soát bệnh hiệu quả hơn

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức về các bệnh lý xương khớp nói chung và bệnh gout nói riêng, ngày 20/5 được lựa chọn là ngày Viêm khớp thế giới, ngày 22/5 được lựa chọn là ngày Nhận thức về bệnh gout. Nhân dịp này, nhãn hàng Hoàng Thấp Linh và Hoàng Thống Phong đã kết hợp với Nhà thuốc Global 56 Tiệp Tươi - là nhà thuốc uy tín trên địa bàn, tổ chức Chương trình tư vấn bệnh xương khớp - gout miễn phí.

Chuong-trinh-tu-van-benh-xuong-khop-va-gout-mien-phi-tai-nha-thuoc.webp

Chương trình tư vấn bệnh xương khớp và gout miễn phí tại nhà thuốc

Chương trình được diễn ra từ lúc 6h30 đến 11h00 ngày 22 tháng 5 năm 2024, tại Nhà thuốc Global 56 Tiệp Tươi - Số 115 B1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Nhờ sự quan tâm, ủng hộ quý khách hàng, sự hỗ trợ nhiệt tình của quý nhà thuốc nên chương trình đã lan tỏa được ý nghĩa, góp phần nâng cao hiểu biết, từ đó giúp người bệnh lựa chọn được phương pháp điều trị từ sớm. 

Chuong-trinh-da-duoc-nhieu-khach-hang-quan-tam-va-ung-ho-nhiet-tinh.webp

Chương trình đã được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ nhiệt tình

TPBVSK Hoàng Thấp Linh và TPBVSK Hoàng Thống Phong hân hạnh đồng hành cùng Chương trình tư vấn bệnh xương khớp - gout miễn phí ngày 22/5

Với thực trạng tỷ lệ người mắc các bệnh lý xương khớp và gout ngày càng gia tăng, nếu không có biện pháp điều trị đúng cách thì có thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Hiện nay, giải pháp từ thảo dược hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm khớp như TPBVSK Hoàng Thấp Linh và hỗ trợ cải thiện bệnh gout như TPBVSK Hoàng Thống Phong đều đang được nhiều người quan tâm. 

TPBVSK Hoàng Thấp Linh hỗ trợ cho người viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, khô khớp, cứng khớp

Với thành phần chính từ cao hy thiêm kết hợp cùng các thảo dược khác (bạch thược, sói rừng, nhũ hương…), TPBVSK Hoàng Thấp Linh là giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm thoái hóa khớp như đau nhức xương khớp, tê mỏi vai gáy, chân tay. Sản phẩm phù hợp với đối tượng như người viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, khô khớp, cứng khớp, vận động đi lại khó khăn do khô khớp.

Cách sử dụng Hoàng Thấp Linh như sau:

  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.
  • Nên sử dụng thành từng đợt từ 2-3 tháng.
  • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Hoang-Thap-Linh-ho-tro-cai-thien-viem-thoai-hoa-khop-an-toan-hieu-qua.webp

Hoàng Thấp Linh hỗ trợ cải thiện viêm thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả

TPBVSK Hoàng Thống Phong hỗ trợ giảm acid uric máu, giảm sưng đau gout

Với thành phần chính từ cao trạch tả kết hợp cùng các thảo dược khác (nhàu, ba kích, nhọ nồi, hoàng bá…), TPBVSK Hoàng Thống Phong là giải pháp hỗ trợ giảm acid uric máu, giảm triệu chứng đau do gout và tăng cường chức năng gan, thận. Sản phẩm phù hợp với đối tượng như người mắc bệnh gout cấp, mạn tính, acid uric máu cao.

Cách sử dụng Hoàng Thống Phong như sau:

  • Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên. Sau khi có kết quả thì uống duy trì ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.
  • Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
  • Nên sử dụng liên tục theo đợt từ 3 đến 6 tháng.

Hoang-Thong-Phong-ho-tro-giam-acid-uric-giam-dau-gout-hieu-qua.webp

Hoàng Thống Phong hỗ trợ giảm acid uric, giảm đau gout hiệu quả

Như vậy, chương trình tư vấn bệnh xương khớp - gout miễn phí ngày 22/5 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin trân thành cảm ơn nhà thuốc Global 56 Tiệp Tươi đã tạo điều kiện để chương trình có cơ hội lan tỏa thông điệp nâng cao nhận thức về bệnh tới nhiều người hơn. Mong rằng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác cùng các Quý nhà thuốc tổ chức những hoạt động ý nghĩa, lan truyền thông điệp sức khỏe cho cộng đồng.

Để được tư vấn về bệnh xương khớp và gout, bạn đọc có thể bình luận câu hỏi ngay bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-Hoang-Thong-Phong.webp

Bình luận