Trong 2 ngày mùng 10 và 11/02/2012, Tập đoàn Á Âu- IMC (khối tiếp thị phân phối) đã long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý năm 2012 tại Hội trường nhà khách La Thành-Hà Nội.

Tham dự hội nghị lần này là sự góp mặt đông đủ của Ban giám đốc, cán bộ quản lý trong toàn Tập đoàn Á Âu-IMC- khối tiếp thị phân phối, bao gồm các Công ty: Á Âu, Nam Phương, Đông Tây, Trung Mỹ, Công ty Cổ phần Châu Hưng và Công ty Cổ phần Dược phẩm Châu Hưng.

Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý năm 2012 được đánh giá là dịp để mọi người có thể cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của mình với cương vị là một cấp quản lý, từ đó góp phần thực hiện công việc ngày một tốt hơn. Hội nghị cũng là cơ hội để cấp quản lý giao lưu, cùng nhau thi tài ở phần thi vận dụng kỹ năng để giải quyết công việc, quản lý nhân sự (bao gồm 2 phần thi: cá nhân và tập thể). Đặc biệt, các cán bộ quản lý đã thể hiện tinh thần đoàn kết và kiến thức của mình thông qua phần thi đồng đội. Kết thúc phần thi này, ban giám đốc đã trao 01 giải  nhất trị giá 3.000.000đ, 01 giải nhì trị giá 2.000.000đ, 01 giải ba trị giá 1.000.000đ cho 3 đội chơi xuất sắc nhất.

Chiều ngày 10/2 là khoảng thời gian mà toàn thể hội nghị mong đợi với bài diễn thuyết "truyền lửa" do Tổng Giám đốc chia sẻ về kinh nghiệm thực tế trong quản lý và những phẩm chất cần có của một cán bộ quản lý. Tiếp đó, phần chất vấn Tổng Giám đốc đầy sôi nổi được hội nghị nhiệt liệt hưởng ứng, nhiều sáng kiến đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn đã được ghi nhận và trao giải thưởng.

Có được thành công tại Hội nghị lần này, ban dự án cùng các cá nhân liên quan đã chuẩn bị mọi công việc khá kỹ lưỡng, từ việc lên kế hoạch chương trình, chọn lựa các tình huống cho phần thi vận dụng kỹ năng giải quyết công việc, đến việc chia đội chơi, chuẩn bị câu hỏi chất vấn...

Đánh giá về hội nghị, một cán bộ quản lý cho biết: "Tôi cảm nhận được không khí vui vẻ và ấm cúng của hội nghị cấp quản lý. Bên cạnh đó, thông qua hội nghị này, các cấp quản lý đã được cung cấp nhiều kỹ năng để hoàn thành tốt hơn công việc lãnh đạo của mình".

Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý năm 2012 đã khép lại bằng chuyến du xuân tại Đền Sóc (Sóc Sơn- Hà Nội). Dự kiến, hội nghị nhân viên toàn quốc Tập đoàn Á ÂU-IMC (khối tiếp thị phân phối) sẽ được diễn ra vào mùa hè năm nay.

Thanh Hòa

 

Bình luận