Ngày 24/11/2018, buổi tiệc sinh nhật tròn 13 năm thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu và tất niên tập đoàn Á Âu – IMC (khối tiếp thị và phân phối), được diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan, chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc của mọi người.

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu được thành lập ngày 23/11/2005. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có sự lớn mạnh không ngừng qua từng năm. Đến nay, Công ty đã có gần 700 cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên làm việc trên cả 3 miền đất nước. Với phương châm “Mang lại niềm tin sức khỏe”, theo thời gian phát triển, Á Âu ngày càng lớn mạnh và trở thành thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong dòng sản phẩm dược - mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo với độ an toàn và hiệu quả bền vững. Công ty đã vươn lên, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Dược phẩm Việt Nam.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập là lời phát biểu tâm huyết của Dược sĩ Nguyễn Văn Luận – Tổng Giám Đốc Công ty. Tổng Giám Đốc đã cô đọng quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của Dược phẩm Á Âu. Đồng thời, Tổng Giám Đốc cũng nhấn mạnh những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong suốt 13 năm phát triển và không quên gửi lời cảm ơn sự đồng hành, đóng góp của cán bộ nhân viên để Dược phẩm Á Âu có được những thành quả như ngày hôm nay.

 Dược sĩ Nguyễn Văn Luận – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi lễ

Dược sĩ Nguyễn Văn Luận – Tổng Giám Đốc Công ty phát biểu trong buổi lễ

Trong thời gian tới, Tổng Giám Đốc mong rằng, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phát huy mạnh mẽ hơn nữa trí tuệ của mỗi người để Dược phẩm Á Âu ngày càng lớn mạnh, không chỉ trong nước mà còn vươn mình xa hơn trong tương lai! Tổng Giám Đốc cũng có những đánh giá sơ bộ về tình hình hoạt động của khối tiếp thị và phân phối trong năm 2018, và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên khi năm 2018 đang dần khép lại.

Tiếp đó là những bó hoa tươi thắm được đại diện cán bộ, nhân viên trao tặng tới Tổng Giám Đốc với lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật công ty và tất niên tập đoàn. Chương trình được tiếp diễn với màn khai tiệc và những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các cán bộ, nhân viên gửi tới trong buổi lễ trang trọng này.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động được diễn ra tại buổi tiệc sinh nhật Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu và tất niên tập đoàn Á Âu – IMC (khối tiếp thị và phân phối):

 Tong-Giam-doc-Nguyen-Van-Luan-cung-cac-vi-dai-bieu-nang-ly-khai-tiec.webp

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Luận cùng các vị đại biểu nâng ly khai tiệc

Đại diện khối bán hàng OTC tặng hoa chúc mừng sinh nhật Công ty

Đại diện khối bán hàng OTC tặng hoa chúc mừng sinh nhật Công ty

 Ba-Dao-Thi-Yen-Hong-Giam-doc-cong-ty-Co-phan-Trung-My-tang-hoa-chuc-mung-nhan-dip-A-Au-tron-13-tuoi.webp

Bà Đào Thị Yến Hồng – Giám đốc công ty Cổ phần Trung Mỹ tặng hoa chúc mừng nhân dịp Á Âu tròn 13 tuổi

 Hàng trăm cán bộ, nhân viên cùng người nhà đến tham dự lễ kỷ niệm sinh nhật Á Âu và tất niên tập đoàn Á Âu - IMC

Hàng trăm cán bộ, nhân viên cùng người nhà đến tham dự lễ kỷ niệm sinh nhật Á Âu và tất niên tập đoàn Á Âu - IMC

 Dược sĩ Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Á Âu - IMC góp vui với chương trình bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc

Dược sĩ Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Á Âu - IMC góp vui với chương trình bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc

 Nguoi-than-cua-can-bo-nhan-vien-tai-mien-Bac-toi-tham-du-buoi-tiec.webp

Người thân của cán bộ, nhân viên tại miền Bắc tới tham dự buổi tiệc

Đầu cầu Miền Nam cũng có những hoạt động sôi nổi để chào mừng sinh nhật Á Âu tròn 13 năm tuổi:

 Ong-Phung-Ngoc-Phuong-Giam-Doc-ban0hang-mien-Nam-phat-bieu-va-khai-tiec-chuong-trinh-tai-mien-Nam.webp

Ông Phùng Ngọc Phương - Giám Đốc bán hàng miền Nam phát biểu và khai tiệc chương trình tại miền Nam

 Can-bo-nhan-vien.webp

Cán bộ, nhân viên miền Nam cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Á Âu 13 tuổi

 Day-la-dip-de-can-bo-nhan-vien-tap-doan-that-chat-tinh-doan-ket.webp

Đây là dịp để cán bộ, nhân viên tập đoàn thắt chặt tình đoàn kết

 Nguoi-than-cua-can-bo-nhan-vien-mien-Nam-tham-gia-trong-buoi-tiec.webp

Người thân của cán bộ, nhân viên tại miền Nam tham gia trong buổi tiệc

Chương trình tuy đã kết thúc, nhưng dư âm cảm xúc trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật Công ty tròn 13 tuổi và tiệc tất niên tập đoàn vẫn còn lưu lại trong lòng mỗi cán bộ nhân viên.

Chặng đường 13 năm hình thành và phát triển đã khép lại, trong bước đường sắp tới, Dược phẩm Á Âu lại đứng trước những thách thức mới, cần có sự điều chỉnh để thích nghi và trở thành một trong những Công ty dược phẩm hàng đầu. Với sự trẻ hóa trong đội ngũ nhân lực và định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, Á Âu càng tự tin, nhiệt huyết hơn để vượt qua những khó khăn phía trước. Sinh nhật lần thứ 13 sẽ là một trong những dấu mốc đáng nhớ - Đánh dấu một bước đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều trang sử thành công mới của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu nói riêng và tập đoàn Á Âu –IMC (khối tiếp thị và phân phối) nói chung.

Đỗ Nhi

Bình luận