TRÊN 90% NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀI LÒNG VÀ RẤT HÀI LÒNG VỀ HIỆU QUẢ CỦA 3 NHÃN HÀNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU (ÍCH THẬN VƯƠNG – ĐỊNH ÁP VƯƠNG – TIÊU KHIẾT THANH)

(Hà Nội, ngày 20/1/2021) – Trong khuôn khổ của Chương trình Tin Dùng Việt Nam thường niên, Ban tổ chức Chương trình và Ban biên tập chuyên trang Tư vấn Tiêu dùng - VnEconomy triển khai nghiên cứu, khảo sát Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về 3 nhãn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương, Định Áp Vương và Tiêu Khiết Thanh của Công ty Dược phẩm Á Âu. Khảo sát được thực hiện từ tháng 10/2020 đến 10/01/2021 với sự kết hợp của cả phương pháp nghiên cứu định lượng (Phiếu hỏi) và định tính (Phỏng vấn sâu, thảo luận nhóm). Dữ liệu thu nhận, được nhập liệu và xử lý dữ liệu bằng phần mềm SPSS, Excel.

Bà Nguyễn Hương – Trưởng nhóm Khảo sát báo cáo kết quả nghiên cứu trong buổi tọa đàm 

Bà Nguyễn Hương – Trưởng nhóm Khảo sát báo cáo kết quả nghiên cứu trong buổi tọa đàm

Kết quả khảo sát cho thấy, mức độ hài lòng và rất hài lòng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh lên đến 90,8%. Đối với sản phẩm Định Áp Vương là 92,8% và sản phẩm Ích Thận Vương là 92,9%.

 Chuyên gia TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội BV Y học cổ truyền Trung ương tư vấn cho người tiêu dùng để có kết quả điều trị tốt hơn

Chuyên gia TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng Khoa Nội BV Y học cổ truyền Trung ương tư vấn cho người tiêu dùng để có kết quả điều trị tốt hơn

Từ kết quả khảo sát này có thể kết luận, 3 nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương, Ích Thận Vương và Tiêu Khiết Thanh đều chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, có hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện triệu chứng và hỗ trợ điều trị. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty phân phối cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.

 Đại diện Ban Tổ chức nghiên cứu trao giải cho đơn vị phát triển 3 sản phẩm Định Áp Vương, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh 

Đại diện Ban Tổ chức nghiên cứu trao giải cho đơn vị phát triển 3 sản phẩm Định Áp Vương, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh

Chương trình Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát cũng đồng thời kết hợp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp thêm thông tin giá trị và hữu ích cho người tiêu dùng. Trong khuôn khổ buổi Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát, một số đại diện người tiêu dùng cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc bảo vệ sức khỏe đồng thời đã có một số ý kiến góp ý tới đơn vị sản xuất cũng như đơn vị phân phối về giá thành sản phẩm, kích cỡ vỏ hộp cũng như các chính sách khuyến mãi, giảm giá…

Chị Nguyễn Thanh Nguyên (ở đường Lạc Long Quân, Hà Nội), là người tham gia khảo sát chia sẻ: “Trước đây tôi bị tiểu bọt, đi tiểu đêm nhiều lần. Tôi uống thuốc tiểu đường rất nhiều, thì rất là hại thận. Sau khi tôi sử dụng Ích Thận Vương thì không còn đi tiểu bọt, chỉ số đường huyết giảm xuống rất nhiều so với chỉ uống mỗi thuốc tây mà không dùng Ích Thận Vương, có những đêm là không đi tiểu nữa. Đây là biểu hiện tôi thấy rất rõ của Ích Thận Vương. Có thời gian tôi không sử dụng Ích Thận Vương thì các triệu chứng kể trên lại xuất hiện lại, nhưng không còn nặng như cũ nữa, chỉ có một chút ít thôi”.

 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Nguyên về hiệu quả sản phẩm Ích Thận Vương tại buổi tọa đàm

Cô Đào Thị Hà (69 tuổi ở Hà Đông, Hà Nội) là người tham gia khảo sát chia sẻ: “Có thời kỳ tôi bị huyết áp tăng lên 170/100 mmHg, sau khi tôi nghe thấy giới thiệu sản phẩm Định Áp Vương thì tôi đã dùng thử. Thời kỳ đó cũng nghe khuyến cáo là dùng 1 - 6 tháng, tôi đã dùng khoảng 1 tháng thì thấy chuyển biến nhiều. Sau đó, tôi dùng tiếp 1 sản phẩm khác của Á Âu, vì tôi bị cả tiểu đường, lipid máu, thoái hóa nên tôi đã dùng nhiều sản phẩm của công ty Á Âu, trong đó có Định Áp Vương này là rất tốt. Tôi sẽ dùng liên tục sản phẩm. Xin cảm ơn nhà sản xuất”.

Cô Đào Thị Hà chia sẻ về hiệu quả của sản phẩm Định Áp Vương tại buổi tọa đàm

Cô Nguyễn Thị Chuyền (sinh năm 1959, trú tại số nhà 2B, ngõ 50/59/23, đường Đặng Thai Mai, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) cũng có mặt tại chương trình tọa đàm từ rất sớm. Cô chia sẻ: “Trước đây, hễ trời trở lạnh là họng tôi lại đau rát, húng hắng ho, giọng khản, nói không ra tiếng như bị câm vậy. Tôi lo lắm, sợ không thể đứng trước các học sinh của mình được. Tôi tới bệnh viện nội soi họng thì bác sĩ nói là bị viêm họng hạt. Tôi uống thuốc tây theo chỉ định nhưng không thấy cải thiện. Sau đó, tôi xem tivi thì thấy thông tin sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có công dụng rất giống với bệnh của bản thân nên quyết định mua về dùng. Tôi dùng Tiêu Khiết Thanh một thời gian thì thấy thuyên giảm dần, giọng trong, nói liên tục cũng không bị khản tiếng. Bởi vậy cho nên tôi rất tin tưởng sản phẩm này, dùng Tiêu Khiết Thanh liên tục trong thời gian dài nhưng cũng không gặp tác dụng phụ nào cả. Bây giờ tôi có thể tự tin đi biểu diễn văn nghệ, hát liên tục nhiều bài ở Hội nghị Quốc tế Phụ nữ, Hội cựu chiến binh nhưng giọng vẫn trong trẻo”.

Cô Nguyễn Thị Chuyền không tiếc lời khen ngợi sản phẩm Tiêu Khiết Thanh

Buổi Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát cũng có sự tham gia của một số chuyên gia, bác sỹ; đại diện Công ty Dược phẩm Á Âu; đại diện ấn phẩm Tư vấn Tiêu dùng – VnEconomy cũng như hơn 20 cơ quan truyền thông báo chí.

Khảo sát này không chỉ khẳng định thành công của Dược phẩm Á Âu trong việc tiếp thị, phân phối, đưa những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên có chất lượng vượt trội đến tay người tiêu dùng mà còn tạo động lực để công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa nhằm mang tới cho người bệnh những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất. Từ đó, sự tin tưởng của người tiêu dùng sẽ là phần thưởng cao quý nhất dành cho các sản phẩm của Á Âu – Đây chính là điều mà Công ty luôn mong muốn và phấn đấu đạt được!

Thanh Mai