TẬP ĐOÀN Á ÂU-IMC: ĐƠN VỊ TIÊN PHONG HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Sáng ngày 07/06/2021, thay mặt Ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Á Âu-IMC Khối Tiếp thị Phân phối đã quyết định phê duyệt kế hoạch hỗ trợ 100% chi phí tiêm vắc xin Covid-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn. 

Như chúng ta có thể thấy, làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 đang diễn biến hết sức phức tạp. Đến nay, cả nước ta đã ghi nhận hàng nghìn ca dương tính với SARS-CoV-2, hàng vạn F1, hàng chục vạn F2. Điều đáng buồn là con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên từng ngày.  

Chính vì vậy, bên cạnh việc tuân thủ quy tắc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế, thì tiêm vắc xin chính là giải pháp tốt nhất và cần được thực hiện càng sớm càng tốt để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch này.

 Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp

Theo thông tin báo chí, Việt Nam sẽ tiến tới tiêm miễn phí vắc xin phòng COVID-19 cho toàn dân. Tuy nhiên, hiện vắc xin phòng COVID-19 mới được ưu tiên tiêm miễn phí cho một số nhóm đối tượng có nguy cơ cao, còn đa phần người dân vẫn chưa có cơ hội được tiếp cận với loại vắc xin này. Chính vì vậy, để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu trên 70% người dân sẽ được tiêm vắc xin phòng COVID- 19 thì cần có sự chung tay góp sức của mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp trên cả nước.

Thấu hiểu điều này, Ban lãnh đạo Tập đoàn Á ÂU - IMC đã quyết định hỗ trợ 100% chi phí tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho toàn thể cán bộ - nhân viên chính thức của khối Tiếp thị Phân phối trong năm 2021. Cụ thể: Nếu Nhà nước có tiêm chủng dịch vụ (cần trả phí) thì nhân viên Tập đoàn hoàn toàn có thể lựa chọn loại vắc xin tốt nhất để tiêm, và Tập đoàn sẽ hỗ trợ 100% chi phí tiêm vắc xin. Ban lãnh đạo Tập đoàn khuyến khích nhân viên tiêm sớm theo quy định của Nhà nước và lựa chọn vắc xin tốt nhất, kết hợp thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K để “corona luôn luôn tránh xa”.

 Dược phẩm Á Âu hỗ trợ 100% chi phí tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên 

Dược phẩm Á Âu hỗ trợ 100% chi phí tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn thể cán bộ nhân viên

Là đơn vị luôn đặt yếu tố con người lên trên hết, Ban lãnh đạo Tập đoàn Á Âu - IMC tin rằng, việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 mang nhiều ý nghĩa lớn: Thứ nhất là giúp ủng hộ mục tiêu của chính phủ, mục tiêu vì cộng đồng, tạo ra miễn dịch cộng đồng cho Việt Nam một cách sớm nhất. Thứ hai là giúp cán bộ nhân viên duy trì sức khỏe ổn định, giảm bớt lo lắng về tình hình dịch bệnh, từ đó có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Với sự đoàn kết của toàn dân tộc, Tập đoàn Á Âu - IMC tin chắc chúng ta có thể sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh COVID-19, từ đó khôi phục nền kinh tế, đảm bảo sức khỏe bền vững cho người dân.

Phạm Oanh

 

Các tin khác