HOT: Sản phẩm Ích Giáp Vương và Nga Phụ Khang của Dược phẩm Á Âu nhận giải thưởng tin và dùng năm 2017

 Hai sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu là Nga Phụ Khang và Ích Giáp Vương đã vinh dự được trao giải TIN VÀ DÙNG 2017 tại “Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2017” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh ngày 8/12/2017.

Giải thưởng TIN VÀ DÙNG được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Giải thưởng do độc giả là người tiêu dùng của ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng và Thời báo Kinh tế Việt Nam tín nhiệm bình chọn.

Nhằm mục tiêu kết nối sản phẩm và dịch vụ TIN VÀ DÙNG tới người tiêu dùng, chương trình Tin và Dùng Việt Nam năm 2017 với chủ đề “CAM KẾT VÌ TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG” đã hướng đến lựa chọn và công bố những sản phẩm/dịch vụ của các nhà sản xuất, kinh doanh cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm với xã hội và bảo vệ môi trường.

Các doanh nghiệp được tôn vinh trong lễ trao giải

Suốt nhiều năm liền, các sản phẩm của Dược phẩm Á Âu được nhiều người yêu mến nhờ góp phần mang lại niềm tin sức khỏe cho hàng triệu người. Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Dược phẩm Á Âu đã trở thành một trong những doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu với các sản phẩm đa dạng và địa bàn phân phối rộng khắp cả nước.

Trong khuôn khổ buổi Lễ công bố 100 sản phẩm- dịch vụ Tin & Dùng, Dược phẩm Á Âu là một trong 100 doanh nghiệp được tôn vinh với 2 sản phẩm chất lượng và uy tín, đó là Ích Giáp Vương và Nga Phụ Khang.

 

Đại diện Dược phẩm Á Âu nhận giải thưởng

Ích Giáp Vương là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần chính hải tảo – giàu iod, phối hợp với nhiều vị thuốc khác như neem, bán biên liên, ba chạc... tạo thành một sản phẩm có tác dụng điều hòa miễn dịch, được các chuyên gia y tế đánh giá cao, cũng như nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tuyến giáp tin tưởng sử dụng, cho hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp rất tích cực, đạt được mục tiêu điều trị các bệnh bướu tuyến giáp hiện nay.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp Ích Giáp Vương

Còn sản phẩm Nga Phụ Khang được các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng cũng như một số bệnh phụ khoa khác. Với thành phần chính từ trinh nữ hoàng cung - vốn đã được biết đến là có hiệu quả tốt trong việc kháng viêm, ức chế sự phát triển của khối u. Chính vì vậy, sự kết hợp của trinh nữ hoàng cung cùng với 3 vị thuốc khác như hoàng kỳ, hoàng cầm và khương hoàng trong Nga Phụ Khang đã tạo nên một bài thuốc toàn diện giúp tăng cường khả năng điều trị các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư cổ tử cung...

 

Sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng Nga Phụ Khang

Trước đó, các sản phẩm của Dược phẩm Á Âu liên tục đạt các giải thưởng uy tín như Thương hiệu gia đình tin dùng năm 2017; Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015, 2016, 2017; Giải thưởng tin và dùng năm 2016; Giải thưởng quảng cao sáng tạo Việt Nam năm 2016; Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2015, 2016…

Anh Tú