DƯỢC PHẨM Á ÂU 3 LẦN LIÊN TIẾP LỌT TOP “100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM”

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình vinh danh thường niên “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Cùng với nhiều đơn vị lớn, công ty TNHH dược phẩm Á Âu vinh dự nhận bảng Vàng khi 3 lần liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn. 

Trong buổi lễ trao giải “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019 diễn ra vào ngày 28/06 mới đây, ban tổ chức đã tặng bảng Vàng cho 9 doanh nghiệp liên tiếp 3 lần được người tiêu dùng bình chọn đạt “Top 100”. Công ty TNHH dược phẩm Á Âu tự hào là một trong 9 doanh nghiệp đó, đã vinh dự được xướng tên trao tặng.

 Ông Bế Mạnh Hà (Giám đốc bán hàng khu vực miền Bắc) - Đại diện công ty TNHH Dược phẩm Á Âu nhận giải thưởng TOP 100


Ông Bế Mạnh Hà (Giám đốc bán hàng khu vực miền Bắc) - Đại diện công ty TNHH Dược phẩm Á Âu nhận giải thưởng TOP 100

Chương trình bình chọn “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” được tổ chức với mục đích nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Qua 6 lần tổ chức, Top 100 đã cho thấy sức lan tỏa rộng rãi, không chỉ góp phần thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ mà còn là sợi dây kết nối tạo được niềm tin của người tiêu dùng với doanh nghiệp.

Cúp và giải thưởng của công ty TNHH Dược phẩm Á Âu được trao tặng

Cúp và giải thưởng của công ty TNHH Dược phẩm Á Âu được trao tặng

Giải thưởng “Top 100 – sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2019” được chính người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và được Hội đồng thẩm định một cách khách quan, minh bạch. Ban tổ chức đã lựa chọn vinh danh 76 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình, trẻ em của 63 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau trong cả nước. Tiêu chí để bình chọn các sản phẩm đạt giải là phải thân thiện với môi trường, đồng thời, cũng đảm bảo được tiêu chí an toàn về sức khỏe; giá thành sản phẩm, dịch vụ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng có lợi cho người tiêu dùng.

Sau 3 năm liên tiếp lọt TOP 100, năm 2019 này, 16 sản phẩm của công ty TNHH Dược phẩm Á Âu nhận được danh hiệu bao gồm: Kim Thính, Nga Phụ Khang, Ích Giáp Vương, Kim Miễn Khang, Định Áp Vương, Ích Thận Vương, Kim Thần Khang, Hoàng Thống Phong, Tiêu Khiết Thanh, Nattospes, Cốt Thoái Vương, Hoàng Thấp Linh, Ích Tiểu Vương, Bách Thống Vương, Phụ Lạc Cao EX, Bảo Phế Vương.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Dược phẩm Á Âu được trao tặng giải thưởng

Một số sản phẩm tiêu biểu của Dược phẩm Á Âu được trao tặng giải thưởng

Công ty dược phẩm Á Âu vượt qua các doanh nghiệp khác để vinh dự nhận được giải thưởng này là do: Những sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả mà lại rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Điều này đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng và những trường hợp thực tế đã cải thiện tình trạng bệnh nhờ duy trì sử dụng sản phẩm của Á Âu.

Giải thưởng này có thể khẳng định uy tín của doanh nghiệp khi đã đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo nên sự tin cậy đối với người tiêu dùng. Và đây cũng chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn, thúc đẩy Á Âu ngày càng nâng cao và hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, xứng đáng với danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất” đã được trao tặng.

Nguyễn Hà