Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả Quý khách hàng đã và sẽ quan tâm đến sản phẩm của Công ty trong thời gian qua.

Từ 1/4/2023 - 31/12/2023, nhằm tri ân cho những khách hàng thân thiết, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu triển khai chương trình “TÍCH ĐIỂM TRÚNG VÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”, tổng giá trị giải thưởng lên tới 146.694.000 triệu đồng. Thể lệ của chương trình như sau:

Cơ cấu giải thưởng/quý

 • 06 Giải Nhất: Mỗi giải 01 chỉ Vàng miếng SJC 9999.
 • 10 Giải Tặng Sản phẩm: Mỗi giải 04 hộp sản phẩm khách hàng đang sử dụng có mã dự thưởng trúng thưởng theo quy cách nhỏ nhất. 

Đối tượng áp dụng

Toàn bộ Quý khách hàng (người tiêu dùng) đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam mua sản phẩm Nga Phụ Khang, Hoàng Thống Phong, Ích Thận Vương, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang, Phụ Lạc Cao EX, Cốt Thoái Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh, Kim Miễn Khang có tem tích điểm hoặc tem dự thưởng. 

* Lưu ý: Chương trình “Tích điểm trúng vàng, ngập tràn quà tặng” áp dụng cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm; không áp dụng cho nhân viên công ty, nhà thuốc, quầy thuốc.

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu triển khai chương trình "Tích điểm trúng vàng - Ngập tràn quà tặng"

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu triển khai chương trình "Tích điểm trúng vàng - Ngập tràn quà tặng"

Thời gian áp dụng

Chương trình “Tích điểm trúng vàng, ngập tràn quà tặng” áp dụng cho các mã thẻ tích điểm thành công trong khoảng thời gian từ ngày 01.04.2023 đến hết ngày 31.12.2023. Chia làm 03 đợt quay thưởng: 

- Đợt 1: Từ 01/4/2023 đến 30/6/2023.

- Đợt 2: Từ 01/7/2023 đến 30/9/2023.

- Đợt 3: Từ 01/10/2023 đến 31/12/2023.

Cách thức tham gia dự thưởng

Trên mỗi hộp sản phẩm Nga Phụ Khang, Hoàng Thống Phong, Ích Thận Vương, Ích Giáp Vương, Kim Thính, Kim Thần Khang, Phụ Lạc Cao EX, Cốt Thoái Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh, Kim Miễn Khang bán ra thị trường đều có 01 tem phủ cào dán tại vị trí đầu hộp hàng, kết nối nắp hộp và thân hộp sản phẩm. 

Khách hàng cào lớp phủ lấy mã dự thưởng (là dãy có 09 ký tự in hoa bao gồm cả ký tự số và chữ được sắp xếp ngẫu nhiên). Mỗi mã tích điểm thành công sẽ được cấp 01 mã dự thưởng, không phân biệt chủng loại, dạng đóng gói. Sau đó thực hiện 1 trong 2 cách sau: 

Cách 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp AU Mã cào gửi 8085.

Cách 2

- Bước 1: Truy cập website https://quatangaau.com

- Bước 2: Chọn “Tích điểm trực tiếp tại đây”. Khách hàng kích vào mục “Đăng ký khách hàng mới” (khách hàng chỉ cần thực hiện bước này 01 lần). 

- Bước 3: Khách hàng nhập thông tin vào bảng rồi kích vào “Đăng ký” . 

- Bước 4: Khách hàng nhập mã cào và chọn sản phẩm tương ứng rồi kích vào ô “Tích điểm”. Ngay sau khi khách hàng thao tác xong và kích chọn vào ô “Tích điểm”, website sẽ phản hồi lại kết quả cho từng trường hợp. 

*Lưu ý: Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, rách.

Hướng dẫn cách tham gia quay thưởng

Hướng dẫn cách tham gia quay thưởng

Ngoài ra, để gia tăng quyền lợi cho khách hàng, đối với các hộp combo không có mã cào tích điểm, công ty đã bổ sung thêm tem xác thực mã cào. Quý khách hàng cào và xác thực mã tại website: https://quatangaau.com.

Cách thức và thời gian quay thưởng 

 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình sẽ có 3 đợt tổng kết số mã dự thưởng và quay số công bố kết quả (số mã dự thưởng sẽ được hệ thống tích điểm tổng kết theo từng lịch quay số) vào các mốc thời gian dự kiến như sau:

 • Đợt 1: Dự kiến quay số vào ngày 5/7/2023, số mã dự thưởng được tổng kết vào lúc 23h59p ngày 30/6/2023 cho khách hàng nhập mã dự thưởng hợp lệ lên hệ thống trong khoảng thời gian từ 00h01 ngày 01/4/2023 đến 23h59 ngày 30/06/2023.
 • Đợt 2: Dự kiến quay số vào ngày 5/10/2023, số mã dự thưởng được tổng kết vào lúc 23h59p ngày 30/9/2023 cho khách hàng nhập mã dự thưởng hợp lệ lên hệ thống trong khoảng thời gian từ 00h01 ngày 01/7/2023 đến 23h59 ngày 30/09/2023.
 • Đợt 3: Dự kiến quay số vào ngày 5/1/2024, số mã dự thưởng được tổng kết vào lúc 23h59p ngày 31/12/2023 cho khách hàng nhập mã dự thưởng hợp lệ lên hệ thống trong khoảng thời gian từ 00h01 ngày 01/4/2023 đến 23h59 ngày 31/12/2023.

Quá trình quay thưởng sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và kênh youtube của Công ty.

*Lưu ý: Mã dự thưởng thuộc đợt quay nào chỉ được tham gia đợt quay thưởng đó. Mỗi mã dự thưởng chỉ được trúng 01 giải duy nhất trong suốt thời gian của đợt quay. Mỗi đợt quay sẽ quay 16 lần tương đương với 16 giải. Trong trường hợp mã dự thưởng đã trúng giải trong lần quay số trước sẽ không tham dự trong lần quay số tiếp theo của đợt quay.

Thông báo trúng thưởng

Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày có kết quả trúng thưởng, từ số điện thoại của công ty 0243.846.1530, đại diện Công ty gọi điện thoại trực tiếp đến khách hàng theo số điện thoại trúng thưởng để thông báo giải, đồng thời ghi nhận lại thông tin của khách hàng (họ tên, địa chỉ nhận thưởng, số CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu). 

Cách nhận thưởng

- Đại diện Công ty sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng tại địa chỉ mà khách hàng trúng thưởng đã cung cấp. 

- Khách hàng cần cung cấp Chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu khi nhận thưởng. 

Thời gian nhận thưởng 

Trong vòng 20 ngày kể từ ngày kết thúc đợt quay số chương trình khuyến mại.  

Một số quy định khác

 • Khi tham gia chương trình TÍCH ĐIỂM TRÚNG VÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG, Công ty Dược phẩm Á Âu có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại và không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Các phần thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc các hiện vật khác.
 • Khi có bất kỳ thắc mắc, tranh chấp nào xảy ra, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
 • Quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để tìm được địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán các sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để tìm điểm bán.

Hãy mua sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu ngay hôm nay để có cơ hội trở thành người may mắn nhất bạn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ để tham gia chương trình, Quý khách hàng vui lòng để lại bình luận bên dưới để chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ được tốt nhất. Chúc Quý khách hàng thật nhiều may mắn, trúng nhiều LỘC VÀNG.

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Phóng viên Hạ Vy

Bình luận

 • Cao Thị diện
  Cao Thị diện - Gửi lúc 14:19 31/05/2023
  Tôi đã tích đủ điểm sao chưa thấy gửi quà ak
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm.
   Quà tặng đã được nhãn hàng gửi đi theo địa chỉ bạn cung cấp. Trong ngày hôm nay hoặc ngày mai bạn chú ý nghe điện thoại để nhận nhé.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!
 • Ô Hiên
  Ô Hiên - Gửi lúc 14:09 19/04/2023
  Rất hay nhưng sao ích tâm khang không có tích điểm dự thưởng à
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Sản phẩm TPBVSK Ích Tâm Khang được phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đông Tây.
   Chương trình “Tích điểm trúng vàng" áp dụng với một số sản phẩm có tem tích điểm hoặc tem dự thưởng của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu bạn nhé.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm chương trình!
   Chúc bạn và Gia đình thật nhiều sức khỏe!