CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ BẰNG HÀNG NẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỐM TIÊU KHIẾT THANH, CỐM SUBẠC, KINH VƯƠNG NÃO BỘ CHƯA HÀI LÒNG

Kính gửi: Quý nhà thuốc OTC toàn quốc!

Trước tiên, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ đối với các sản phẩm Công ty nói chung và sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh, Cốm Subạc, Kinh Vương Não Bộnói riêng. Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, qua đó giúp Quý nhà thuốc yên tâm và tự tin khi tư vấn sản phẩm cho người tiêu dùng. Kể từ 01/10/2021 đến 20/11/2021, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu triển khai “Chương trình cam kết hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh, Cốm Subạc, Kinh Vương Não Bộ chưa hài lòng”. Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu tự hào là một trong những công ty đầu tiên trên thị trường cam kết thực hiện chính sách hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chưa hài lòng. Với chương trình này, quyền lợi của người tiêu dùng và nhà thuốc được nâng cao, cụ thể như sau:

·  Lợi ích đối với người tiêu dùng:

-       Được gia tăng thêm quyền lợi khi sử dụng sản phẩm. Được hỗ trợ bằng hàng khi sử dụng sản phẩm: Cốm Tiêu Khiết Thanh, Cốm Subạc, Kinh Vương Não Bộ chưa hiệu quả trong thời gian diễn ra chương trình.

-       Bệnh nhân có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường:

Sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh: Sản phẩm thảo dược có thành phần: Cao bán biên liên, Cao Xạ can, Cao Sói rừng,… Có tác dụng kháng sinh, kháng viêm tự nhiên, rất thân thiện với cơ thể, dễ hấp thu, giúp tăng cường hệ miễn dịch (tăng sức đề kháng), giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại (bảo vệ vi khuẩn có lợi), chống viêm, giảm phù nề, cải thiện nhanh các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng mà không gây tác dụng phụ, càng dùng lâu dài càng có lợi, giúp phòng ngừa bệnh tái phát.

Sản phẩm Cốm Subạc: Sản phẩm thảo dược có chứa thành phần: Cao lá Neem, Cao lá Xoài, Cao bạch chỉ, Cao tạo giác thích… giúp tăng cường hệ miễn dịch bên trong cho các trường hợp mắc bệnh ngoài da do virus như sởi, thủy đậu, tay chân miệng, zona,... Sản phẩm có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm Kinh Vương Não Bộ: Sản phẩm thảo dược chứa thành phần thạch tùng răng, chứa hoạt chất “vàng” huperzine A giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi di chứng não như các rối loạn về ngôn ngữ, vận động, nhận thức, cảm giác,… Kinh Vương Não Bộ có nguồn gốc từ tự nhiên, rất thân thiện với cơ thể, dễ hấp thu nên cho hiệu quả cao trong phục hồi chức năng não bộ mà không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

-   Điều kiện để được hỗ trợ rất đơn giản và thuận lợi cho người tiêu dùng.

·      Lợi ích đối với Quý nhà thuốc:

-       Quý nhà thuốc an tâm và tự tin về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm khi tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng. Từ đó tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm tới bệnh nhân.

-       Chương trình giúp Quý nhà thuốc “giữ chân” được bệnh nhân sử dụng sản phẩm, từ đó gia tăng thêm uy tín cho nhà thuốc đối với người tiêu dùng.

-       Ngoài ra, Quý nhà thuốc được gia tăng thêm doanh số và lợi nhuận do có thêm nhiều khách hàng thân thiết, tin tưởng, bệnh nhân mới.

Chương trình cam kết hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh, Cốm Subạc, Kinh Vương Não Bộ chưa hài lòng

Chương trình cam kết hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh, Cốm Subạc, Kinh Vương Não Bộ chưa hài lòng

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1.1. Đối với nhà thuốc:

Áp dụng sản phẩm Cốm Tiêu Khiết Thanh, Cốm Subạc, Kinh Vương Não Bộ được nhà thuốc nhập trực tiếp qua Công ty trong giai đoạn từ ngày 01/07/2021 tới 31/10/2021.

1.2. Đối với người tiêu dùng:

1.2.1. Người tiêu dùng liên hệ tới nhà thuốc để được hỗ trợ chậm nhất 20/11/2021.

1.2.2. Điều kiện số lượng, thời gian sử dụng và số lượng hộp người tiêu dùng được hỗ trợ.

Sản phẩm

Triệu chứng không cải thiện

Số lượng /thời gian

Số lượng tối đa được hỗ trợ

Lưu ý

Số hộp

Thời gian sử dụng tối thiểu

( ngày)

Cốm Tiêu Khiết Thanh

Ho, đờm, sưng đau họng, khản tiếng, mất tiếng, viêm amidan…

4

10

10 hộp

Hỗ trợ 1 lần/sản phẩm/1 người tiêu dùng

Cốm Subạc

Triệu chứng của bệnh thủy đậu, tay chân miệng, viêm loét niêm mạc miệng do virus

4

10

10 hộp

Kinh Vương Não Bộ

Suy giảm trí nhớ, chóng mặt, mất ngủ…

3

15

10 hộp

Lưu ý:Liều dùng khuyến cáo đối với Cốm Tiêu Khiết Thanh & Cốm SuBạc – Ngày 06 gói chia 2 lần; đối với  Kinh Vương Não Bộ - Ngày 06 viên chia 02 lần.

1.2.3.Cung cấp đầy đủ cho nhà thuốc đã mua hàng để phản ánh trong thời gian diễn ra chương trình theo các điều kiện cụ thể như sau:

- Cốm Tiêu Khiết Thanh & Cốm SuBạc: Vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem không bị mất số serial và vỏ gói đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và 15 vỏ gói phải đồng nhất).

- Kinh Vương Não Bộ: Vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem không bị mất số serial và vỉ nhôm của các hộp hàng đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm phải đồng nhất).

 - Điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng. Đồng thời, gửi kèm cùng bản photocopy CMT/CCCD của người sử dụng.

1.2.4.Hộp hàng đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với serial được nhân viên Công ty tại địa bàn xuất bán cho chính nhà thuốc người tiêu dùng đã mua theo đúng trình tự cụ thể như sau: TDV/CTV địa bàn => Nhà thuốc => Người tiêu dùng =>Nhà thuốc => TDV/CTV địa bàn                                                           

Lưu ý:

·      Hộp hàng được nhà thuốc nhập trước 01/07/2021 hoặc sau 31/10/2021 sẽ không được hỗ trợ.

·      Hộp hàng mà người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc hoặc nhà thuốc liên hệ với nhân viên Công ty sau 20/11/2021 sẽ không được hỗ trợ.

·      Hộp hàng đã được nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.

·      Vỏ hộp, vỉ, gói đã sử dụng, người dùng gửi về Công ty thẩm định sẽ không được gửi trả lại.

II. THỜI GIAN VÀ CÁC BƯỚC NHÀ THUỐC HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

2.1. Các bước thực hiện đối với nhà thuốc.

Bước 1: Nhà thuốc sau khi, tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn [vỏ hộp + vỉ nhôm/vỏ gói + phiếu đề nghị hoàn trả + Photo/ Ảnh CMT hoặc CCCD của người dùng].

Bước 2: Trình dược viên địa bàn gửi thông tin đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng về Công ty để thẩm định.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định từ Công ty, nếu đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Trình dược viên địa bàn sẽ giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho nhà thuốc.

Bước 4: Nhà thuốc liên hệ và giao số lượng được Công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng.

2.2. Thời gian hoàn thành.

 Kể từ thời điểm nhà thuốc cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn, sau 07 ngày nhà thuốc sẽ nhận được số lượng sản phẩm cần để hỗ trợ cho người tiêu dùng. Sau thời gian trên Quý nhà thuốc không nhận được vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 024.7309.8969.

 Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Quý khách đã tham gia và ủng hộ chương trình này!

 Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Các tin khác