CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ 100% BẰNG HÀNG NẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM ÍCH TIỂU VƯƠNG, NUTRIDENTIZ CHƯA HÀI LÒNG

Kính gửi: Quý nhà thuốc OTC Toàn Quốc!

Trước tiên, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH dược phẩm Á Âu xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ đối với các sản phẩm Công ty nói chung và sản phẩm Ích Tiểu Vương, Nutridentiz nói riêng. Nhằm khẳng định chất lượng, qua đó giúp Quý khách hàng yên tâm và tự tin khi tư vấn sản phẩm Ích Tiểu Vương, Nutridentiz cho người tiêu dùng. Kể từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu triển khai “Chương trình cam kết hỗ trợ 100% bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Ích Tiểu Vương, Nutridentiz chưa hài lòng”. Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu tự hào là một trong những công ty đầu tiên trên thị trường cam kết thực hiện chính sách hỗ trợ 100% bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chưa hài lòng. Với chương trình này, quyền lợi của người tiêu dùng và nhà thuốc được nâng cao, cụ thể như sau:

Lợi ích đối với người tiêu dùng:

Được gia tăng thêm quyền lợi khi sử dụng sản phẩm. Được hỗ trợ 100% bằng hàng khi sử dụng Ích Tiểu Vương, Nutridentiz chưa hiệu quả trong thời gian diễn ra chương trình.

Bệnh nhân chính là một trong những người đầu tiên được sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường:

Sản phẩm Ích Tiểu Vương: Là sản phẩm độc đáo chứa thành phần chính là bạch tật lê, giúp tăng cường trương lực cơ bàng quang, từ đó tăng khả năng chứa đựng nước tiểu của bàng quang; Giảm viêm, giảm kích thích, tăng sức khỏe của cơ bàng quang và dùng được cho cả nam và nữ. Từ đó kiểm soát rối loạn tiểu tiện hiệu quả, phòng bệnh tái phát và không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

Sản phẩm Nutridentiz: Chứa thành phần chính là sáp ong trong cồn chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho nướu lợi. Nutridentiz là sản phẩm độc đáo bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào cho tế bào nướu lợi, có tác dụng làm sạch, làm thơm, kháng khuẩn tự nhiên, nâng cao sức đề kháng cho tế bào nướu lợi. Đặc biệt, các thành phần 100% tự nhiên nên Nutridentiz rất an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng tế bào nướu lợi, phòng ngừa hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi...

Điều kiện để được hỗ trợ rất đơn giản và thuận lợi cho người tiêu dùng.

Lợi ích đối với Quý nhà thuốc:

Quý nhà thuốc an tâm và tự tin về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm Ích Tiểu Vương, Nutridentiz khi tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng. Từ đó tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm tới bệnh nhân.

Chương trình giúp Quý nhà thuốc “giữ chân” được bệnh nhân sử dụng sản phẩm, từ đó gia tăng thêm uy tín cho nhà thuốc đối với người tiêu dùng.

Ngoài ra, Quý nhà thuốc được gia tăng thêm doanh số và lợi nhuận do có thêm nhiều khách hàng thân thiết, tin tưởng, bệnh nhân mới.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ 100% BẰNG HÀNG NẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM ÍCH TIỂU VƯƠNG, NUTRIDENTIZ CHƯA HÀI LÒNG

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 

1.1. Đối với nhà thuốc: Áp dụng cho các hộp hàng được nhà thuốc nhập từ nhân viên Công ty chậm nhất ngày 31/7/2021.

1.2. Đối với người tiêu dùng: 

1.2.1. Người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc để được hỗ trợ chậm nhất ngày 20/08/2021.

1.2.2. Điều kiện số lượng, thời gian sử dụng và số lượng hộp người tiêu dùng được hỗ trợ

Sản phẩm

 Người tiêu dùng được hỗ trợ sau khi sử dụng theo liều dùng khuyến cáo in trên hộp sản phẩm

mà không cải thiện các triệu chứng

Số lượng /thời gian sử dụng tối thiểu

Số lượng tối đa được hỗ trợ

Lưu ý

Số hộp

Thời gian sử dụng tối thiểu
( ngày)

Ích Tiểu Vương

Tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần, hội chứng bàng quang kích thích… 

4

20

10 hộp 

Hỗ trợ 1 lần/sản phẩm/1 người tiêu dùng

Nutridentiz

Hôi miệng, viêm lợi, viêm nướu, chảy máu chân răng…

1

07

05 hộp

Lưu ý: 

- Chương trình này không áp dụng hỗ trợ đối với sản phẩm Ích Tiểu Vương dạng đóng gói hộp 30 viên, 120 viên.

- Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Ích Tiểu Vương = 4 viên/ 2 lần/ ngày.

1.2.3. Cung cấp đủ vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem vàng không bị mất số serial và vỉ nhôm của các hộp hàng đã sử dụng [(lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm( đối với Ích Tiểu Vương); chai nhựa ( đối với Nutridentiz) phải đồng nhất)] ra nhà thuốc đã mua hàng để phản ánh trong thời gian diễn ra chương trình. Điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng.

1.2.4. Hộp hàng đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với serial được nhân viên Công ty tại địa bàn xuất bán cho chính nhà thuốc người tiêu dùng đã mua theo đúng trình tự cụ thể như sau: Công ty => Nhân viên địa bàn => Nhà thuốc => Người tiêu dùng => Người tiêu dùng sử dụng không hiệu quả =>Phản ánh đến nhà thuốc.                                                                             

Lưu ý: 

- Các hộp hàng được nhà thuốc nhập sau ngày 31/07/2021 sẽ không được hỗ trợ. 

- Các hộp hàng mà người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc hoặc nhà thuốc liên hệ với nhân viên Công ty sau ngày 20/08/2021 sẽ không được hỗ trợ.

- Các hộp hàng đã được nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.

- Các vỏ hộp, chai, vỉ đã sử dụng, người tiêu dùng gửi về Công ty để thẩm định sẽ không được gửi trả lại.

II. THỜI GIAN VÀ CÁC BƯỚC NHÀ THUỐC HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

2.1. Các bước thực hiện đối với nhà thuốc. 

Bước 1: Nhà thuốc sau khi, tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn [vỏ hộp + vỉ nhôm (đối với Ích Tiểu Vương); chai nhựa ( đối với Nutridentiz)+ phiếu đề nghị hoàn trả ].

Bước 2: Trình dược viên địa bàn gửi thông tin đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng về Công ty để thẩm định.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định từ Công ty, nếu đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Trình dược viên địa bàn sẽ giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho nhà thuốc.

Bước 4: Nhà thuốc liên hệ và giao số lượng được Công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng. 

2.2. Thời gian hoàn thành.

Kể từ thời điểm nhà thuốc cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn, sau 07 ngày nhà thuốc sẽ nhận được số lượng sản phẩm cần để hỗ trợ cho người tiêu dùng. Sau thời gian trên Quý nhà thuốc không nhận được vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 024.7309.8969.

Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Quý khách đã tham gia và ủng hộ chương trình này! 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Các tin khác