CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT HỖ TRỢ 100% BẰNG HÀNG NẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM BẢO PHẾ VƯƠNG, GANLIVER, BÁCH THỐNG VƯƠNG CHƯA HÀI LÒNG

Kính gửi: Quý nhà thuốc OTC Toàn Quốc!

Trước tiên, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH dược phẩm Á Âu xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ đối với các sản phẩm Công ty nói chung và sản phẩm Bảo Phế Vương, Ganliver, Bách Thống Vương nói riêng. Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, qua đó giúp Quý nhà thuốc yên tâm và tự tin khi tư vấn sản phẩm Bảo Phế Vương, Ganliver, Bách Thống Vương cho người tiêu dùng. Kể từ ngày 01/8/2021 đến hết ngày 20/9/2021, Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu triển khai “Chương trình cam kết hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Bảo Phế Vương, Ganliver, Bách Thống Vương chưa hài lòng”. Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu tự hào là một trong những công ty đầu tiên trên thị trường cam kết thực hiện chính sách hỗ trợ bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chưa hài lòng. Với chương trình này, quyền lợi của người tiêu dùng và nhà thuốc được nâng cao, cụ thể như sau:

Lợi ích đối với người tiêu dùng:

-   Được gia tăng thêm quyền lợi khi sử dụng sản phẩm. Được hỗ trợ bằng hàng khi sử dụng sản phẩm: Bảo Phế Vương, Ganliver, Bách Thống Vương chưa hiệu quả trong thời gian diễn ra chương trình.

- Bệnh nhân chính là một trong những người đầu tiên được sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường:

Sản phẩm Bảo Phế Vương: Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng chống tái cấu trúc, chống xơ hóa đường thở - giải quyết nguyên nhân sâu xa gây viêm phế quản, viêm phổi mạn tính, giảm ho khan, ho đờm, khó thở, tức ngực mà không gây tác dụng phụ. Nghiên cứu tại Thụy Sỹ về tác dụng của thành phần chính Fibrolysin trong Bảo Phế Vương với bệnh viêm phế quản, viêm phổi mạn tính đã được TS.BS Hoàng Xuân Ba đăng trên nhiều tạp chí y khoa danh tiếng như Pubmed, Khoa học & Đời sống...

Sản phẩm Bảo Phế Vương cam kết hỗ trợ 100% bằng hàng nếu người tiêu dùng chưa hài lòng khi sử dụng

Sản phẩm Ganliver: Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần chính Silybin Phospholipids (phức hợp của silybin và phospholipids) - có cấu trúc tương tự màng tế bào. Ganliver hướng trúng đích (tại gan), tăng hấp thu và cho hiệu quả cao gấp nhiều lần so với sản phẩm chỉ chứa silymarin thô. Ganliver giúp: Bảo vệ tế bào gan, giảm tổn thương gan, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, giải độc gan; Giảm mẩn ngứa, mụn nhọt, mệt mỏi, chán ăn, vàng da, men gan cao mà không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Hỗ trợ 100% bằng hàng khi người tiêu dùng sử dụng Ganliver chưa hài lòng

Sản phẩm Bách Thống Vương: Thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu chứa salicin, kết hợp với nhóm thảo dược quý giúp tác động vào cơ chế gây đau theo quan niệm của cả Tây y (đau do kích thích thụ cảm thể, đau do thần kinh, đau do môi trường acid ngoại bào) và Đông y (thống bất thông, thông bất thống - đau do khí huyết kém lưu thông). Bách Thống Vương là giảm đau thảo dược đầu tiên chuyên biệt cho các tình trạng đau đầu mạn tính, các trường hợp đau kéo dài trên 03 tháng, đau xương khớp kéo dài, đau bụng kinh, đau do ung thư, đau do zona thần kinh… Sản phẩm giảm đau 100% từ thảo dược, không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc, an toàn khi dùng lâu dài.

Hỗ trợ 100% bằng hàng khi người tiêu dùng sử dụng Bách Thống Vương chưa hài lòng

- Điều kiện để được hỗ trợ rất đơn giản và thuận lợi cho người tiêu dùng.

Lợi ích đối với Quý nhà thuốc:

-       Quý nhà thuốc an tâm và tự tin về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm Bảo Phế Vương, Ganliver, Bách Thống Vương khi tư vấn cho người tiêu dùng sử dụng. Từ đó tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm tới bệnh nhân.

-       Chương trình giúp Quý nhà thuốc “giữ chân” được bệnh nhân sử dụng sản phẩm, từ đó gia tăng thêm uy tín cho nhà thuốc đối với người tiêu dùng.

-       Ngoài ra, Quý nhà thuốc được gia tăng thêm doanh số và lợi nhuận do có thêm nhiều khách hàng thân thiết, tin tưởng, bệnh nhân mới.

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1.1. Đối với nhà thuốc: Áp dụng sản phẩm Bảo Phế Vương, Ganliver, Bách Thống Vương được nhà thuốc nhập trực tiếp qua Công ty trong giai đoạn từ ngày 01/05/2021 tới 31/8/2021.

1.2. Đối với người tiêu dùng:

1.2.1. Người tiêu dùng liên hệ tới nhà thuốc để được hỗ trợ chậm nhất ngày 20/09/2021.

1.2.2. Điều kiện số lượng, thời gian sử dụng và số lượng hộp người tiêu dùng được hỗ trợ.

Sản phẩm

 

Người tiêu dùng được hỗ trợ sau khi sử dụng theo liều dùng khuyến cáo in trên hộp sản phẩm mà không cải thiện các triệu chứng

Số lượng /thời gian sử dụng tối thiểu


Số lượng tối đa được hỗ trợ

Lưu ý

Số hộp

Thời gian sử dụng tối thiểu( ngày)

Bảo Phế Vương

Triệu chứng ho, đờm nhiều, khó thở,…

4

13

12 hộp

Hỗ trợ 1 lần/sản phẩm/1 người tiêu dùng

Ganliver

Viêm gan, men gan cao, mẩn ngứa, gan nhiễm mỡ,…

4

13

12 hộp

Bách Thống Vương

Đau đầu mạn tính, đau xương khớp kéo dài, đau bụng kinh...

3

15

10 hộp

Lưu ý:

- Chương trình này không áp dụng hỗ trợ đối với hộp hàng là hàng khuyến mại cho người tiêu dùng, hộp hàng dạng đóng 30 viên. Riêng Bảo Phế Vương dạng đóng gói 120 viên được tính và quy đổi tương đương dạng đóng gói 20 viên.

- Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Bảo Phế Vương, Ganliver, Bách Thống Vương= 6 viên/ 2 lần/ ngày.

1.2.3. Cung cấp đủ vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem vàng không bị mất số serial và vỉ nhôm của các hộp hàng đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm phải đồng nhất) ra nhà thuốc đã mua hàng để phản ánh trong thời gian diễn ra chương trình. Điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng. Đồng thời, gửi kèm cùng bản photo CMT/CCCD của người sử dụng.

1.2.4. Hộp hàng đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với serial được nhân viên Công ty tại địa bàn xuất bán cho chính nhà thuốc người tiêu dùng đã mua theo đúng trình tự cụ thể như sau: Công ty => Nhân viên địa bàn => Nhà thuốc => Người tiêu dùng => Người tiêu dùng sử dụng không hiệu quả =>Phản ánh đến nhà thuốc.                                                                             

Lưu ý:

- Các hộp hàng được nhà thuốc nhập trước ngày 01/05/2021 hoặc sau ngày 31/08/2021 sẽ không được hỗ trợ.

- Các hộp hàng mà người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc hoặc nhà thuốc liên hệ với nhân viên Công ty sau ngày 20/09/2021 sẽ không được hỗ trợ.

- Các hộp hàng đã được nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.

- Các vỏ hộp, vỉ… đã sử dụng, người dùng gửi về Công ty thẩm định sẽ không được gửi trả lại.

II. THỜI GIAN VÀ CÁC BƯỚC NHÀ THUỐC HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

2.1. Các bước thực hiện đối với nhà thuốc.

Bước 1: Nhà thuốc sau khi, tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn [vỏ hộp + vỉ nhôm (vỏ lọ đối với sản phẩm BPVL)+ phiếu đề nghị hoàn trả + Photo/ Ảnh CMT hoặc CCCD của người dùng].

Bước 2: Trình dược viên địa bàn gửi thông tin đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng về Công ty để thẩm định.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định từ Công ty, nếu đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Trình dược viên địa bàn sẽ giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho nhà thuốc.

Bước 4: Nhà thuốc liên hệ và giao số lượng được Công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng.

2.2. Thời gian hoàn thành.

Kể từ thời điểm nhà thuốc cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn, sau 07 ngày nhà thuốc sẽ nhận được số lượng sản phẩm cần để hỗ trợ cho người tiêu dùng. Sau thời gian trên Quý nhà thuốc không nhận được vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 024.7309.8969.

Một lần nữa, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Quý khách đã tham gia và ủng hộ chương trình này!

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Các tin khác