14 SẢN PHẨM CỦA DƯỢC PHẨM Á ÂU VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH & TRẺ EM NĂM 2018”

Lễ vinh danh “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần thứ V năm 2018 đã diễn ra tại Cung Tri Thức (Hà Nội) vào ngày 24/6. Trong đó, 14 sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu vinh dự nhận giải thưởng là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có được sự yêu mến và lòng tin của người tiêu dùng cả nước.

“Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức. 98 sản phẩm, dịch vụ của 63 doanh nghiệp đạt "TOP - 100" là kết quả bỏ phiếu của người tiêu dùng trên toàn quốc và sự thẩm định, xét duyệt chặt chẽ, khách quan của Hội đồng thẩm định. Top 100 gồm 9 nhóm ngành hàng tham gia bầu chọn phù hợp với tiêu chí dành cho gia đình và trẻ em gồm: Thực phẩm, dược phẩm, thiết bị gia dụng, mỹ phẩm, phương tiện đi lại, bảo hiểm - tài chính - ngân hàng, du lịch và giáo dục.

 

Các doanh nghiệp được vinh danh tại chương trình

 

Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu nhận giải thưởng tại chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Trung Chính - Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Chương trình khảo sát và bình chọn “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã trải qua 4 mùa giải thành công tốt đẹp, gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp, nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng.  Các doanh nghiệp lọt Top 100 là thước đo trung thực, khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn, sức khỏe của người dân. Giải thưởng khẳng định uy tín của các doanh nghiệp đã bảo đảm chất lượng của sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo nên sự tin cậy đối với người tiêu dùng. Và chính người tiêu dùng chứ không ai khác tham gia bình chọn sản phẩm, dịch vụ. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cạnh tranh thương hiệu một cách công bằng, minh bạch”.

Sau 3 năm liên tiếp lọt TOP 100, năm 2018 này, 14 sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu vinh dự nhận được danh hiệu bao gồm: Kim Thính, Tiêu Khiết Thanh, Phụ Lạc Cao EX, Nattospes, Nga Phụ Khang, Ích Thận Vương, Hoàng Thống Phong, Ích Giáp Vương, Kim Miễn Khang, Cốt Thoái Vương, Hoàng Thấp Linh, Lipid Cleanz, Kim Thần Khang, Định Áp Vương.

Cúp và giải thưởng của Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu được trao tặng

Giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng to lớn, là những ghi nhận thực tế của phía khách hàng và người tiêu dùng đến với những sản phẩm dược phẩm của Công ty Á Âu, đúng với tiêu chí “Mang lại niềm tin sức khỏe” mà Á Âu đang hàng ngày phấn đấu. Qua đó, giải thưởng này cũng giúp Công ty Dược phẩm Á Âu tiếp tục xây dựng và phát triển hơn nữa các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian tới!

Hải Vân